60 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM 0919 426 333 (Mr. Hiển) lienhe@ketoansaigon.com.vn
Trang chủ » TIN TỨC
Cổng thông tin quốc gia giải pháp đăng ký doanh nghiệp nhanh nhất Đã được đưa vào vận hành chính thức 3 năm cho đến thời điểm hiện tại, Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đã trở thành một nơi cung cấp các thông tin và dịch vụ công trực tuyến hiệu quả, chất lượng đáng tin cậy của cộng đồng doanh nhân cả nước.
  • Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp đầu năm 2016 Trong vài tháng đầu năm 2016, chúng ta đã thấy có nhiều sự thay đổi trong hoạt động của các doanh nghiệp. Có nhiều doanh nghiệp hoạt động trở lại sau một thời gian tạm ngừng, tuy nhiên cũng có không ít những doanh nghiệp bắt đầu ngưng hoạt động hoặc giải thể chính thức doanh nghiệp.
  • Tích cực phân loại doanh nghiệp giúp công tác quản lý thuế hiệu quả hơn Quy định về áp dụng quản lý rủi ro trong quản lý thuế thuộc về Thông tư số 204/2015/TT-BTC ngày 21/12/2015 của Bộ Tài chính đã có hiệu lực kể từ ngày 04/02/2016. Một vấn đề cần được quan tâm trong quy định này chính là việc phân loại doanh nghiệp, điều này sẽ giúp cho công tác quản lý thuế hiệu quả hơn so với trước đây.
  • Sửa đổi Luật thuế để đáp ứng yêu cầu hội nhập Bộ Tài chính đã chỉnh lý và hoàn thiện Luật thuế Xuất khẩu, thuế nhập khẩu (Luật thuế XNK) kịp thời trình Quốc hội tại kỳ họp 11 đang diễn ra. Những thay đổi trong dự luật này sẽ đáp ứng tốt yêu cầu hội nhập và phát triển kinh tế.
  • Cơ sở tính thuế xăng dầu mới lợi cho người tiêu dùng Với cơ sở tính thuế cho giá xăng dầu mới, mức thuế sẽ giảm còn xấp xỉ 18%. Ở mức này quyền lợi của người tiêu dùng sẽ được đảm bảo hơn.
Copyright © 2016 by ketoansaigon.com.vn
Developed by Saigon Hitech