60 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM 0919 426 333 (Mr. Hiển) lienhe@ketoansaigon.com.vn
Trang chủ » Dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A đến Z ở quận 11
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A đến Z ở quận 11
Một dịch vụ thành lập công ty trọn gói có thể giải quyết tất tần tật những rắc rối mà bạn đang gặp phải với doanh nghiệp đang dần hình thành của mình. Bạn cần một đơn vị gần nơi làm việc để tiện giao dịch? Kế toán Sài Gòn cũng cung cấp dịch vụ tại quận 11 và những địa bàn lân cận.

Dịch vụ thành lập công ty ở quận 11 có dành cho bạn?

Bạn muốn hình thành một doanh nghiệp cho mình, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, nên làm thế nào để hiện thực hóa ý tưởng của mình? Loại hình doanh nghiệp nào bạn nên chọn? Những hồ sơ thủ tục gì cần thiết? Và số vốn bạn đang có đã đủ hay chưa?

Đây có phải là những vấn đề bạn đang gặp phải và không biết nên xử lý thế nào? Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Kế toán Sài Gòn chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này. Hỗ trợ khách hàng ngay tại quận 11, cũng như những địa bàn lân cận giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch tốt nhất.

Tư vấn thành lập công ty

Vấn đề đầu tiên và cực kì quan trọng của một dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi chính là tư vấn thành lập. Hoạt động này sẽ giúp bạn phác thảo những chi tiết quan trọng nhất để cụ thể hóa ý tưởng của mình.

Hoạt động tư vấn sẽ giúp bạn xác định loại hình doanh nghiệp bạn nên chọn từ ngành nghề và nguốn vốn mà bạn đang kinh doanh. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn để bạn thực hiện hồ sơ chuẩn bị tốt nhất, nhằm đảm bảo quá trình làm thủ tục đăng ký thành lập công ty diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đồng thời cũng kiểm tra xem xét những điều kiện bạn có đủ để thành lập doanh nghiệp như bạn mong muốn hay chưa, và tìm cách khắc phục vấn đề sao cho thảo mãn điều kiện theo đúng pháp luật.

Hồ sơ thành lập công ty

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

2. Điều lệ công ty.

3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

4. Bản sao các giấy tờ sau đây

a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập và cổ đông.

b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo pháp luật.

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Thực hiện thủ tục thành lập công ty

Sau khi đầy đủ hồ sơ, thỏa mãn điều kiện để sở hữu doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty ở quận 11 sẽ thay bạn tiến hành quá trình làm thủ tục thành lập công ty tại các cơ quan pháp lý. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình này trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể đi vào hoạt động doanh nghiệp hợp pháp đúng thời điểm mong muốn.

Lợi ích từ dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Sài Gòn

Không dừng lại ở việc hoàn tất thủ tục, dịch vụ thành lập công ty ở quận 11 có thể tiếp tục quay lại tư vấn cho các hoạt động sau thành lập doanh nghiệp như thuế, kế toán hay bảo hiểm xã hội,.. nếu bạn cần thiết. Điều này nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động đúng pháp luật và không vướng phải những vấn đề pháp lý rắc rối không đáng có.

Chi phí tiết kiệm, thời gian nhanh chóng và cực kì đúng pháp luật chính là những giá trị lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Kế toán Sài Gòn.

Copyright © 2016 by ketoansaigon.com.vn
Developed by Saigon Hitech