60 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM 0919 426 333 (Mr. Hiển) lienhe@ketoansaigon.com.vn
Trang chủ » Dịch vụ thực hiện thủ tục thành lập công ty ở quận 12
Dịch vụ thực hiện thủ tục thành lập công ty ở quận 12
Trong cuộc sống hiện nay việc sở hữu một doanh nghiệp riêng là đích đến của nhiều người, chính sách pháp luật cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên rào cản là thủ tục thành lập công ty thường rắc rối và không phải ai cũng am hiểu để thực hiện nó dễ dàng.

Vai trò của dịch vụ thành lập công ty quận 12

Đó chính là lý do tại sao các dịch vụ thành lập công ty xuất hiện trên thị trường, những dịch vụ này sẽ thay thế chủ doanh nghiệp tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty của mình, trên cơ sở chủ doanh nghiệp cung cấp đầy đủ hồ sơ cũng như thỏa mãn đủ điều kiện cho loại hình doanh nghiệp mà mình hướng đến.

Chức năng chính của các dịch vụ thành lập công ty là thực hiện thủ tục pháp lý giúp cho khách hàng của mình, giảm bớt gánh nặng cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho họ. Tuy nhiên những dịch vụ này cũng làm tốt công tác tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp, hoặc hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hợp pháp nhất phục vụ cho hoạt động đăng ký pháp lý cho doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty

1. Giấy đề nghị đăng ký công ty

2. Điều lệ công ty

3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

4. Bản sao các giấy tờ sau đây:

a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp..

b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện pháp luật

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Dịch vụ thành lập công ty ở quận 12

Gặp khó khăn trong quá trình thành lập công ty cho mình, chúng ta nên tìm đến một dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp để thay mình thực hiện thủ tục pháp lý, cũng như nhờ họ hỗ trợ để tránh những sai sót hay rủi ro phát sinh trong những giai đoạn hình thành doanh nghiệp hợp pháp nhất.

Dịch vụ thành lập công ty ở quận 12 của Kế toán Sài Gòn chính là một địa điểm đáng tin cậy nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực này hay những  khu vực lân cận, khoảng cách địa lý thuận lợi sẽ giúp cho chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm nhiều thời gian đi lại trong quá trình giao dịch hơn.

Kế toán Sài Gòn cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp và sau thành lập doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả về kinh tế hàng đầu thị trường. Đặc biệt còn chú trọng việc hạn chế khoảng cách địa lý quá xa cho khách hàng thuận tiện khi sử dụng, đó chính là sứ mệnh của Dịch vụ thành lập công ty ở quận 12.

Copyright © 2016 by ketoansaigon.com.vn
Developed by Saigon Hitech