60 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM 0919 426 333 (Mr. Hiển) lienhe@ketoansaigon.com.vn
Trang chủ » KẾ TOÁN THUẾ
Dịch vụ kế toán trọn gói cho phép bạn có thể hoàn tất các hoạt động kế toán, sổ sách của doanh nghiệp mình mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức, nhanh chóng, chuẩn xác và hợp pháp.
Kế toán trọn gói Dịch vụ kế toán trọn gói cho phép bạn có thể hoàn tất các hoạt động kế toán, sổ sách của doanh nghiệp mình mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức, nhanh chóng, chuẩn xác và hợp pháp.
  • Kế toán trưởng Bạn cần thuê dịch vụ kế toán trưởng nhằm hỗ trợ việc rà soát chuyên môn về kế toán và thuế cho kế toán viên của mình nhằm làm...
  • Báo cáo thuế Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành công việc báo cáo thuế hàng tháng đúng quy định của pháp luật, không còn lo lắng...
  • Làm sổ sách kế toán Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc làm sổ sách kế toán bởi nhiều lí do khác nhau. Bạn cần đơn vị dịch vụ chuyên về kế toán thuế...
  • Lập báo cáo tài chính Bạn cần lập báo cáo tài chính cho công ty của mình đúng theo quy định của cơ quan thuế. Kế toán Sài Gòn sẽ làm thay việc đó cho bạn với chi phí tốt nhất.
  • Quyết toán thuế Bạn cần làm quyết toán thuế cho công ty của mình nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào tư vấn và thực hiện để giảm thiểu chi phí. Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi uy tín và chuyên nghiệp, hoàn tất công việc trong thời gian ngắn, đảm bảo chính xác và đúng quy định của pháp luật.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI  

Kế toán luôn là một hoạt động cần thiết của bất cứ doanh nghiệp nào, bao gồm nhiều nghiệp vụ khác nhau và có liên quan nhiều đến các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng kế toán thường xuyên, để tiết kiệm chi phí ta có thể sử dụng những dịch vụ kế toán trọn gói theo chu kỳ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp, chọn một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp chính là giải pháp giúp cho doanh nghiệp của bạn yên tâm hơn về các vấn đề kế toán, thuế,.. đảm bảo sao cho hoạt động của doanh nghiệp luôn hợp lý, chính xác và tuân thủ quy định của pháp luật.

Quy trình thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói

1. Hàng tháng, định kỳ dịch vụ kế toán trọn gói nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp (có biên bản giao nhận).

2. Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh ghi trên chứng từ kế toán, đối chiếu số liệu thông tin trên chứng từ kế toán với thực tế phát sinh.

3. Kiểm tra các chứng từ kế toán dưới góc độ hợp lý của kế toán và thuế, phát hiện các sai sót và điều chỉnh cho phù hợp.

4. Xử lý nghiệp vụ

- Cập nhật vào hệ thống sổ sách

- Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi

- Theo dõi chi tiết từng vật tư, hàng hóa

- Tập hợp chi phí và tính giá thành của từng dịch vụ, hợp đồng theo thời điểm

- Lên tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn cuối tháng

5. Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng.

6. Thay doanh nghiệp nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

7. Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.

8. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

9. Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Sài Gòn

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, Công ty TNHH Kế toán Sài Gòn mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong hoạt động của doanh nghiệp theo định kỳ do bạn chọn, giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động tốt nhất mà không mất nhiều thời gian cho các nghiệp vụ kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng, tuân thủ đầy đủ những quy định về thủ tục, trình tự cần thiết của pháp luật trong kinh doanh nói chung và trong các hoạt động kế toán nói riêng. 


DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ CỦA KẾ TOÁN SÀI GÒN

  Dịch vụ Kế toán trọn gói

  Dịch vụ Báo cáo thuế

  Dịch vụ Làm sổ sách kế toán

  Dịch vụ Lập báo cáo tài chính

  Dịch vụ Quyết toán thuế

  Dịch vụ Kế toán trưởng

Copyright © 2016 by ketoansaigon.com.vn
Developed by Saigon Hitech