60 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM 0919 426 333 (Mr. Hiển) lienhe@ketoansaigon.com.vn
Trang chủ » Tư vấn BHXH và tiền lương
Tư vấn BHXH và tiền lương
Dịch vụ tư vấn BHXH và tiền lương của Kế toán Sài Gòn giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các quy định cũng như quy trình quản lý hoạt động bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp, lao động, tiền lương, công đoàn

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội và tiền lương sẽ giúp cho doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đưa ra những ý kiến, quyết định đúng đắn trong công tác bảo hiểm và tiền lương cho người lao động.

Các vấn đề về Bảo hiểm xã hội và tiền lương luôn là những hoạt động, thủ tục quan trọng đối với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp mới thành lập luôn gặp khó khăn trong những hoạt động này, đòi hỏi cần có sự tư vấn hợp lý để giúp cho doanh nghiệp có thể tổ chức, quản lý hoạt động bảo hiểm xã hội và tiền lương của mình.

Nếu bạn gặp khó khăn về các quy định bảo hiểm xã hội, tiền lương cũng nhưng không hiểu rõ các vấn đề này, hãy sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội và tiền lương của Công ty Kế toán Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn, đồng thời đưa ra ý kiến để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những giải pháp tốt nhất, xây dựng cách quản lý bảo hiểm xã hội cũng như tiền lương và một số vấn đề có liên quan khác.

Đến với dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội và tiền lương của Công ty Kế toán Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về:

- Quy trình quản lý các hoạt động bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, tiền lương, công đoàn,… của doanh nghiệp mình theo đúng quy định của pháp luật.

- Thủ tục đăng ký các loại bảo hiểm cần thiết cho người lao động trong doanh nghiệp

- Các loại thủ tục phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh về bảo hiểm xã hội và lương như đăng ký thêm mới, hủy bỏ,.. khi có thay đổi số lượng lao động trong doanh nghiệp.

Ngoaì ra, chúng tôi cũng tư vấn cho bạn những phương pháp xử lý các vấn đề liên quan đến tiền lương và bảo hiểm, tạo nên hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về những vấn đề đang khiến bạn đau đầu, bất an và khó có khả năng thực hiện về bảo hiểm và tiền lương trong doanh nghiệp của mình.

Copyright © 2016 by ketoansaigon.com.vn
Developed by Saigon Hitech