60 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM 0919 426 333 (Mr. Hiển) lienhe@ketoansaigon.com.vn
Trang chủ » Đổi tên công ty
Đổi tên công ty
Bạn có nhu cầu thay đổi tên công ty để xây dựng thương hiệu tốt hơn? Dịch vụ đăng ký thay đổi tên công ty là giải pháp để bạn không mất thời gian hoàn thành thủ tục pháp lý mà vẫn làm được điều mình muốn.

Hồ sơ đăng ký thay đổi tên công ty

- Giấy đề nghị đăng ký thay đổi

- Quyết định bằng văn bản về việc đổi tên doanh nghiệp của Hội đồng thành viên (do Chủ tịch hội đồng thành viên ký). Quyết định phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty

- Bản sao hợp lệ biên bản họp về việc đổi tên doanh nghiệp của Hội đồng thành viên (có chữ ký của chủ tọa và người ghi biên bản). Biên bản phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty.

- Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế;

- Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên);

- Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác).

- Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ (mẫu tham khảo);

Hoạt động cần làm khi thay đổi tên công ty

- Hủy hóa đơn cũ với bộ phận ấn chỉ

- Làm thủ tục thay đổi với ngân hàng: xin mẫu thay đổi thông tin, điền ký đóng dấu mang tới ngân hàng nộp. Nếu có khoản tiền của các công ty khác đã ký hợp đồng chưa thanh toán thì làm công văn đề nghị ngân hàng ghi có vào tài khoản tên cty mới.

- Làm thủ tục với bảo hiểm, bưu điện, điện lực, .. tất cả những đơn vị mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hàng tháng có hóa đơn, để làm công văn đề nghị thay tên công ty trên hóa đơn.

- Làm thủ tục khai báo đăng ký với cơ quan thuế để được cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế mới và thu lại giấy chứng nhận đăng ký thuế cũ.

- In lại hóa đơn với tên công ty mới

Dịch vụ làm thủ tục đăng ký thay đổi tên công ty

Để hoàn tất thủ tục thay đổi tên công ty cùng với hàng loạt những hoạt động liên quan khác không hề đơn giản, nó cực kì phức tạp và mất nhiều thời gian, điều này là tuyệt đối không hề có lợi cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư. Chính vì thế mà công ty TNHH Kế toán Sài Gòn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ đăng ký thay đổi tên công ty trọn gói với tất cả những hoạt động, thủ tục có liên quan đến tên công ty với chi phí rất thấp và tời gian nhanh chóng do chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên về thủ tục pháp lý.

Đến với dịch vụ của chúng tôi việc đổi tên công ty của bạn sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để tự mình làm hàng hoạt những thủ tục pháp lý hết sức rắc rối.

Copyright © 2016 by ketoansaigon.com.vn
Developed by Saigon Hitech