60 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM 0919 426 333 (Mr. Hiển) lienhe@ketoansaigon.com.vn
Trang chủ » Thành lập doanh nghiệp tư nhân
Thành lập doanh nghiệp tư nhân
Bạn có thể sở hữu ngay một doanh nghiệp tư nhân cho mình mà không cần mất nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp rườm rà phức tạp, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi sẽ thay bạn làm điều này một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP  


* HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI KẾ TOÁN SÀI GÒN:
- Bước 1: Tải Form đăng ký thành lập doanh nghiệp tại đây: DOWNLOAD FORM THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 

- Bước 2: Gửi FORM cho Kế toán Sài Gòn qua Email: lienhe@ketoansaigon.com.vn

- Bước 3: Liên hệ với Kế toán Sài Gòn: 0902.304.818 (Mr. Tiến) - 0901.320.126 (Ms. Duyên)


Bạn có thể sở hữu ngay một doanh nghiệp tư nhân cho mình mà không cần mất nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp rườm rà phức tạp, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi sẽ thay bạn làm điều này một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Thành lập một doanh nghiệp tư nhân chính là cách mà nhiều người chọn để thực hiện tạo lập sự nghiệp cho mình, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên làm những gì để có thể đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Chính vì thế mà sử dụng những dịch vụ thành lập doanh nghiệp là giải pháp cho những cá nhân không am hiểu nhiều về pháp lý doanh nghiệp, và cũng tiết kiệm thời gian hơn khi dịch vụ chuyên nghiệp có thể thực hiện quá trình đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng.

Đối tượng thành lập doanh nghiệp tư nhân

1. Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp tư nhân không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

3. Mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh.

4. Doanh nghiệp tư nhân không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

Trách nhiệm và quyền lợi của chủ doanh nghiệp tư nhân

1. Chủ doanh nghiệp tư nhân có toàn quyền quyết định đối với tất cả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc sử dụng lợi nhuận sau khi đã nộp thuế và thực hiện các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.

2. Chủ doanh nghiệp tư nhân có thể trực tiếp hoặc thuê người khác quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh. Trường hợp thuê người khác làm Giám đốc quản lý doanh nghiệp thì vẫn phải chịu trách nhiệm về mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Chủ doanh nghiệp tư nhân là nguyên đơn, bị đơn hoặc người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài hoặc Tòa án trong các tranh chấp liên quan đến doanh nghiệp.

4. Chủ doanh nghiệp tư nhân là đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Quy trình thành lập doanh nghiệp tư nhân

- Người thành lập doanh nghiệp hoặc người đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

- Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp được tiếp nhận để nhập thông tin vào Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

- Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh phải trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.

- Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và nhập đầy đủ, chính xác thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp vào Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

- Trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

- Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp của chủ doanh nghiệp tư nhân quy định tại Điều 24 Nghị định này.

- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định;

- Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

thanh lap doanh nghiep tu nhan

Chi phí thành lập doanh nghiệp tư nhân

1. GÓI CƠ BẢN : 550.000 ĐỒNG

- Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước)

- Lấy giấy phép + MST + XNK

- Thời gian thực hiện 3 đến 4 ngày ( 3 ngày có giấy phép)

2. GÓI NÂNG CAO: 1.300.000  ĐỒNG

- Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước

- Lấy giấy phép + MST + XNK

- Khắc dấu tròn (loại tốt) và đăng ký chứng nhận con dấu (đã bao gồm lệ phí nhà nước)

- Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp (Báo thuộc cơ quan nhà nước)

- Thời gian thực hiện 5 đến 7 ngày ( 3 ngày có giấy phép)

3. GÓI HOÀN CHỈNH : 1.900.000 ĐỒNG

- Soạn và nộp hồ sơ (đã bao gồm lệ phí nhà nước

- Lấy giấy phép + MST + XNK

- Khắc dấu tròn (loại tốt) và đăng ký chứng nhận con dấu (đã bao gồm lệ phí nhà nước)

- Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp (Báo thuộc cơ quan nhà nước)

- Kê khai thuế ban đầu (Giải trình cơ quan thuế...)

- Soạn hồ sơ chứng nhận góp vốn và sổ đăng ký cổ đông (sổ đăng ký thành viên)

- Thời gian thực hiện 7 đến 10 ngày ( 3 ngày có giấy phép)

GÓI ĐẶC BIỆT: Giấy phép ĐKKD + con dấu + Đăng bố cáo + Hồ sơ thuế ban đầu + Chữ ký số 4 năm (1.300.000đ) + In hóa đơn 1 quyển (300.000đ):

Phí trọn gói: 3.500.000đ.

(*) Ghi chú:

- Phí trên chưa bao gồm 10% VAT

- Phí trên đã bao gồm các khoản lệ phí đóng cho cơ quan nhà nước

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Đến với Công ty Kế toán Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ cho hoạt động thành lập doanh nghiệp tư nhân của bạn diễn ra đúng cách và hợp lý hơn, nhanh chóng hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chuẩn bị những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, về vốn, về mặt hàng kinh doanh, về chính sách,…

Công ty Kế toán Sài Gòn là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tạo cho bạn bước khởi đầu hoàn hảo nhất để doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn.

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP:

  Thành lập công ty TNHH

  Thành lập công ty cổ phần

  Thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Thành lập chi nhánh

  Thành lập văn phòng đại diện

  Xin giấy phép đầu tư

Copyright © 2016 by ketoansaigon.com.vn
Developed by Saigon Hitech